Chuyên thu mua bàn ghế gụ

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định là một trong những công ty chuyên thu mua bàn ghế gụ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành lân cận.

Thu mua tủ lạnh cũ

Thu mua tủ lạnh cũ

Bàn ghế gụ trước đây được người dân Hà Nội sử dụng rất nhiều nhưng do thời gian và phong cách thiết kế của ngôi nhà không phù hợp nên việc bạn muốn bán bộ bàn ghế để thay thế bộ bàn ghế mới phù hợp với thiết kế của ngôi nhà.

Bộ bàn ghế gụ trước đây bạn mua với giá thành rất cao nhưng so với mặt bằng hiện tại khi bán ra bộ bàn ghế gụ sẽ không bị mất giá nhiều nên bạn muốn tìm một công ty chuyên thu mua bàn ghế gụ để bán cho được giá Vậy bạn hãy gọi đến công ty chúng tôi theo số điện thoại 098 978 4787 hoặc 092 219 5999 để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Cử nhân viên trực tiếp đến nhà khách hàng đánh giá sản phẩm theo thị trường với giá thành không cao quá hay thấp quá sẽ là giá phù hợp cho cả người mua và người bán vậy Khi bạn có đồ gỗ gụ hay tất cả các đồ trong gia đình bạn chỉ cần gọi đến công ty chuyên thu mua đồ cũ tại hà nội do công ty Duyên Định cung cấp .

Địa chỉ thu mua đồ cũ của công ty Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 20 Tả Thanh Oai , Quận Thanh Trì , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội