Thanh lý đồ văn phòng giá cao

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định là một trong những đơn vị chuyên thu mua đồ cũ , thanh lý đồ văn phòng giá cao tại Hà Nội .

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các công ty vừa và nhỏ mọc lên liên tục. Những với quy mô làm việc luôn thay đổi nên việc thanh lý đồ văn phòng của các công ty là rất nhiều. Biết được nhu cầu thanh lý đồ văn phòng đang là mảng kinh doanh có thu nhập . Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định đã mở thêm dịch vụ thu mua đồ cũ thu mua đồ văn phòng cũ, thu mua đồ gia đình cũ, thu mua đồ điện tử cũ, để tiện phục vụ cho những khách hàng và các cơ quan.

Đã có nhiều trường hợp công ty vừa mới thành lập hoặc văn phòng mới thành lập nhưng do công việc không được suôn sẻ hoặc thay đổi địa điểm kinh doanh. Nên bạn muốn thanh lý đồ văn phòng mình vừa mới mua nhưng chưa biết liên hệ với đơn vị nào. Bạn hãy liên hệ đến công ty chúng tôi theo số điện thoại 098 978 4787 sẽ được phục vụ nhanh chóng .

thu mua tủ lạnh cũ

thu mua tủ lạnh cũ

Thanh lý đồ văn phòng cũ được công ty chúng tôi thu mua với giá cao và nhanh gọn, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, không qua môi giới, chỉ cần gọi sẽ có kỹ thuật viên đến trực tiếp định giá nếu hai bên thỏa thuận được giá cả chúng tôi tiến hành bốc dỡ đồ một cách nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng những vật dụng xung quanh và những hộ sinh sống cạnh gia đình