Thanh lý đồ cũ tại hà nội giá cao

Công ty Duyên Định là một trong những đơn vị thanh lý đồ cũ tại hà nội giá cao .Thanh lý đồ cũ là một hình thức kinh doanh đã khá quen thuộc và phát triển tại hà nội nói riêng và tại việt nam nói chung. Trong nhiều năm nay mô hình này xuất hiện tại hà nội và được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

thu mua tủ lạnh cũ

thu mua tủ lạnh cũ

Công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định được hình thành để đưa đến khách hàng nhu cầu đang muốn bán và cũng có nhất nhiều khách hàng đang cần tìm kiếm mua các sản phẩm cũ để tiết kiệm đi một khoản chi phí cho các nhân và gia đình.

 

Đồ cũ Duyên Định không ngừng xây dựng thêm cơ sở để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất . Được đánh giá là một trong những công ty đồ cũ uy tín số 1 trong nghành đồ cũ, chuyên thu mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều nghành nghề khác nhau, mẫu mã đa dạng. Khi khách hàng mua đồ cũ của công ty đều rẻ hơn so với thị trường , và đáp ứng nhu cầu và dịch vụ bảo hành .

Khi bạn cần thanh lý đồ cũ xin liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0989 784 787 hoặc 0922 195 999 để được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Đồ Cũ Duyên Định đến kiểm tra và tính toán cho khách hàng những sản phẩm bán với giá hợp lý nhất. Không rẻ quá cho khách hàng mà cũng không đắt quá cho người mua đó là yếu tố của công ty chúng tôi