Thanh lý nhà hàng tại Hà Nội

Công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định

Địa chỉ : 278 Kim Giang, Phường Đại Kim ,Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Số Điện Thoại : 0989 784 787 hoặc 0922 195 999

tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa

Công ty chuyên nhận thu mua tất cả đồ cũ như nội thất gia đình, đồ nhà hàng,quán ăn,quán café,…

Mỗi người chúng ta sẽ có một cơ duyên làm ăn và một may mắn trong kinh doanh không phải ai cũng hoàn toàn thành công trong con đường sự nghiệp mà mình đã chọn. Vì vậy chúng ta không tránh khỏi được khi chúng ta thành lập một nhà hàng lớn, đổ vào đấy một khoản tiền không nhỏ để xây dựng nên thương hiệu và một nhà hàng hoành tráng. Sau một thời gian kinh doanh không thuận lợi thì chúng ta phải thanh lý nhà hàng với một nửa giá so với ban đầu là một điều bình thường và hiển nhiên. Vậy Khi bạn có nhu cầu thanh lý nhà hàng tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận Hà Nội hãy gọi tới công ty của chúng tôi là một công ty hàng đầu về chuyên thu mua đồ cũ tại Hà Nội với giá thành tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 098 978 4787 để được chúng tôi tư vấn về hình thức mua bán và thỏa thuận giữa hai bên.

Hình thức thanh lý của chúng tôi về nhà hàng đã qua sử dụng như sau

Chúng tôi sẽ thu mua tất cả các vật dụng cũng như bàn ghế, máy móc có mặt trong nhà hàng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng máy phát điện máy cơ máy điện tử… bao gồm các vật dụng trong nhà bếp Chúng tôi sẽ thu mua trọn gói cho quý khách sạn với giá thành tốt nhất.

Hình thức thanh toán của chúng tôi là khi chúng ta đã thỏa thuận về giá cả hợp lý giữa hai bên khi chúng tôi thu dọn hàng xong và bàn giao lại mặt bằng thì chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ số tiền mà giữa quý khách hàng đã thỏa thuận với chúng tôi. Dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi là sư phụ uy tín chất lượng tại Hà Nội hãy gọi ngay tới dịch vụ mua bán đồ cũ, thu mua tủ lạnh cũ  của chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.