Các bước khóa ga điều hòa

Tại sao phải khóa ga trước khi tháo điều hòa là vì giá là một loại mô chất hóa học không thể thiếu khi điều hòa hoạt động nếu như điều hòa hoạt động mà Thiếu gas hoặc hết gas điều hòa xe hoạt động không mát hoặc không hoạt động. Vì vậy khi tháo điều hòa chúng ta cần tuân thủ các bước qua ra như sau.

Chức năng chiều nóng của điều hòa

Các bước khóa ga điều hòa

Để hóa da đúng kỹ thuật và lượng da không bị thất thoát ra ngoài chúng ta cần những cái thở điều hòa chuyên nghiệp.

Như vậy bạn có thể tìm đến công ty chúng tôi công ty điện lạnh duyên định chuyên cung cấp các dịch vụ như tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và sửa điều hòa tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi bạn gọi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc có trách nhiệm và kinh nghiệm dày dặn lâu năm chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một dịch vụ chất lượng và uy tín

Quy trình khóa ga điều hòa như sau

Đầu tiên chúng ta cần có các dụng cụ thể thao điều hòa và khóa ga điều hòa: mỏ lết Kim và khóa ra lục giác.

Để tiến hành khóa ga điều hòa chúng ta cần phải bật cho điều hòa chạy và hoạt động bình thường sau đó tiến hành đi ra phía cục nóng và tiến thành khóa ga chúng ta lưu ý chúng ta phải chờ cho cục nóng hoạt động rồi mới tiến hành quá ga.

Bước đầu tiên chúng ta sẽ mở nắp van đầu ống nhỏ và khóa gas đầu ống nầy trước kiểm tra dung lượng làm vừa với miệng khóa đầu nhỏ và khóa lại xoay theo chiều cùng kim đồng hồ từ khóa. Tương tự như đầu óc nhỏ chúng ta chờ 1 đến 2 phút rồi tiến hành khóa đầu ông to Chúng ta mở van đầu khóa ra và dùng khóa lục lăng phù hợp với đậu ván lớn khóa theo chiều kim đồng hồ cho đến lúc chặt thì dừng lại.

Sau khi đã hoàn thành các bước khóa ga điều hòa để chúng ta vào ở phía bên trong mặt lạnh để tắt điều hòa và tiến hành công việc tháo điều hòa.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tháo lắp điều hòa tại nhà. Ngoài dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa Nhưng thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội và thu mua đồ cũ tại Hà Nội.