Mua bán đồ nhà hàng khách sạn

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định chuyên thu mua, mua bán đồ nhà hàng khách sạn tên tất cả địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với giá cả cạnh tranh uy tín chất lượng phù hợp với giá bán của khách hàng.

Với một xã hội hiện đại luôn yêu cầu mọi thứ xung quanh đều phải thay đổi để bắt kịp với xu hướng và lĩnh vực kinh doanh bạn đang là muốn đầu tư nhà hàng hoặc kinh doanh và muốn đầu tư thêm một trang thiết bị hiện đại mới hơn nên bạn muốn thanh lý đồ cũ của gia đình mình hay của khách sạn nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 092 219 5999 để được thu mua với giá cao nhất trên thị trường Hà Nội.

Chúng tôi luôn nắm bắt được giá cả của các vật dụng nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hay tất cả vật dụng của hộ gia đình . Để chúng tôi cân đối thu mua lại các vật dụng cụ của gia đình với giá hợp lý nhất để khách hàng thỏa lòng mong muốn bán vậy tại sao bạn còn phân vân khi lựa chọn công ty để thu mua đồ cũ cho gia đình mình với nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội chúng tôi luôn cam kết nhanh chóng tiến hành thu mua không làm mất thời gian của khách hàng đã đến là mua tiêu chí của công ty chúng tôi vậy

Trung công ty chúng tôi có các cơ sở Ủy quyền thu mua đồ cũ như sau

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn về dịch vụ tháo lắp điều hòa, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV DUYÊN ĐỊNH

Chi nhánh Hà Nội: 0989 142 415 – 02462 935 444

Địa chỉ: 278 đường Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội.