Tìm hiểu về mã lỗi điều hòa Sharp

Công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi chuyên cung cấp nhiều dịch vụ về điện lạnh như tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và sửa điều hòa tại Hà Nội bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa Như sửa tivi tại Hà Nội sửa các sự cố của bình nóng lạnh sữa máy giặt và tủ lạnh…

Dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ

Dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu mã lỗi của điều hòa Sharp

Điều hòa Sharp là một loại điều hòa được người dân sử dụng phổ biến bấy lâu nay Nhưng để tìm hiểu về mã lỗi của điều hòa Sharp như sau:

Để sửa điều hòa mắc lỗi người thợ điện lạnh cần dựa trên các sự cố dựa trên cơ sở mã lỗi được thông báo của điều hòa trên màn hình của mặt lạnh.

  • Hiển thị các lỗi chúng ta giữ nút Aux trong hơn 5C trên dàn lạnh hai dàn lạnh không hoạt động Đèn hoạt động có màu đỏ, đèn hẹn giờ có màu da cam hoặc đèn màu xanh dương để chỉ các thông tin về sự cố.
  • Mức độ điện áp DC ở mỗi chế độ hoạt động thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện phụ tải
  • Nếu dây điện không được cắm vào CP được tắt bộ nhớ từ báo lỗi sẽ mất

Lưu ý đối với các Model sản xuất 2016 hoặc Model có đuôi STW thì đèn nguồn có màu đỏ việc báo lỗi thông tin bị lỗi trên máy được báo bằng cách nhấp nháy đèn led1.

Công ty điện lạnh duyên định trên lắp đặt và sửa chữa điều hòa tại Hà Nội Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại nhà với giá thành hợp lý cạnh tranh thị trường.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm làm việc nhiệt tình có trách nhiệm với công việc chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng nhất hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sở điều hòa báo lỗi.