Tìm hiểu những căn bệnh thường gặp ở máy điều hòa

Điều hòa là một hệ thống làm mát cho căn phòng nhà bạn không thể thiếu vào mùa hè cũng như mùa đông nhưng trải qua một thời gian sử dụng dài, không được bảo dưỡng theo định kỳ điều hòa Nhà bạn sẽ phát sinh ra những căn bệnh mà bạn không mong muốn .Như điều hòa không mát và điều hòa không chạy… Đây là những căn bệnh phổ biến thường gặp khi sử dụng điều hòa. Khi điều hòa Nhà bạn không làm mát căn phòng hoặc làm ấm căn phòng hãy gọi ngay tới công ty điện lạnh duyên định của chúng tôi để chúng tôi khắc phục nhanh chóng cho bạn đến với chúng tôi là đến với dịch vụ vàng là dịch vụ uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà với giá rẻ chúng tôi còn tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ

Dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu những căn bệnh như sau

  • Điều hòa bị hết ga hai điều hòa thiếu gas hiện tượng điều hòa để hết ra như sau: máy điều hòa hoạt động không lạnh kém lạnh, có hiện tượng bám tuyết ngay vào dán ống nhỏ của dàn nóng, dòng điện hoạt động thấp hơn định mức được ghi trên máy, áp suất thúc đẩy thấp hơn bình thường được ghi trên máy, và máy điều hòa xe báo lỗi trên dàn lạnh.
  • Block không chạy chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân của Block điều hòa không chạy như sau: nguyên nhân làm mất nguồn cấp điện đến máy nén, nhảy Themic bảo vệ máy hoặc chạy một số cuộn dây động cơ bên trong máy nén.
  • Điều hòa chạy quá lạnh chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân điều hòa chạy quá lạnh so với nhiệt độ bình thường như sau: thermostar bị hư , trong quá trình sử dụng chúng ta để nhiệt độ xuống quá thấp vì vậy chúng ta sẽ áp dụng cách khắc phục điều hòa chảy quá lạnh như sau: kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn và chỉnh lại nhiệt độ thích hợp Chúng ta nên để nhiệt độ từ 25 độ C đến 27 độ C
  • Máy chạy liên tục nhưng không lạnh . Nguyên nhân điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh như sau: điều hòa bị thiếu gas, đường hoang dã bị tắc nghẽn, tấm lưới lọc gió bị bẩn dàn lạnh bị bệnh quá mức cho phép, không đủ không khí đi qua dàn lạnh, máy nén hoạt động quá tải không có hiệu quả.

Hãy gọi ngay tới trung tâm sửa điều hòa giá rẻ của chúng tôi theo số điện thoại 098 978 4787 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và có cách khắc phục ngay khi chưa có nhân viên kỹ thuật tới nhà. Hãy coi chúng tôi dịch vụ nhanh giá rẻ với nhân viên kỹ thuật lâu năm làm việc có trách nhiệm và  hiệu quả cao.

Ngoài dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội. Những chiếc điều hòa có được chúng tôi tên Trang và làm mới với chất lượng ổn định bán với giá thành hợp lý để phục vụ bà con đang có kinh tế bình thường cũng được sử dụng điều hòa.