Những lỗi thường gặp ở điều hòa không khí

Công ty thương mại và dịch vụ Tiến Thành chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa tại Hà Nội ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua bán đồ cũ tại Hà Nội. Khi quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi tới công ty chúng tôi, là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

Những lỗi thường gặp ở điều hòa không khí và hệ thống điều hòa thông gió qua bài viết này chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc những lỗi thường gặp ở dưới đây.

Dịch vụ lắp điều hòa giá rẻ

Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ

  • Điều hòa bị chảy nước. Điều hòa sau một thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào làm tắc nghẽn đường ống dẫn hoặc trong lúc thi công lắp đặt điều hòa chúng ta không làm bẫy nước đường ống không chuẩn làm lớp bị thử lại tràn ra ngoài.
  • Điều hòa bị thiếu ga hoặc điều hòa hết ga hệ thống điều hòa sử dụng là hệ thống kín mà hóa chất điều hòa sử dụng là hóa chất không phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy do đó không thể hao hụt ga, do vậy ga bị hao hụt là do đường ống ga bị rò rỉ. Giữa chỗ nối giữa hai ông hoặc tại các giữa dàn lạnh và ra máu đau rát có các hiện tượng xảy ra khi thiếu ga là do máy lạnh làm việc kém có hiện tượng bám tuyết ngay ở đau van động nhỏ của dàn nóng dòng điện hoạt động thấp hơn định mức ghi trên máy. Áp suất hút của máy nén thấp hơn làm việc bình thường 65 đến 75 ps. Hoặc một số điều hòa bị thiếu gà một số máy sẽ tự động tắt máy sau khoảng đến 50 phút máy tự khởi động lại và báo lỗi trên dàn lạnh
  • Máy nén điều hòa không chạy khi máy nén không chạy hệ thống điều hòa chắc chắn sẽ không làm lạnh được do một số nguyên nhân sau nguồn cung cấp điện cho máy nén Bị Mất do có lỗi của điều khiển công tác không đóng hoặc bị hở điện, nhảy thermic, máy lạnh không hoạt động cho tủ điện bị hỏng và quạt dàn nóng yếu khô dâu vào phòng motor máy nén không quay. Hoặc chạy một trong các quận Đồng của máy nén.
  • Máy nén khí chạy ổn lỗi này thường xảy ra ở cục nóng của điều hòa Nguyên nhân là do lượng ra trong đường ống đang bị dư hoặc các bulông ốc vít chưa được lắp đặt hoặc bị lỏng lẻo, chi tiết trong máy nén bị hỏng hoặc các đường ống dẫn đặt quá gần nhau gây ra sự cọ xát tạo ra tiếng ồn và các tấm Vận Chuyển chưa được tháo.

Trên đây là một trong những bệnh thường gặp ở điều hòa không khí ngoài ra có rất nhiều lỗi khác nữa Như điều hòa không nhận điều khiển điều hòa hỏng bo mạch điều hòa chạy đóng ngắt liên tục…

Hãy gọi sửa điều hòa giá rẻ tại hà nội của chúng tôi khi điều hòa Nhà bạn có những lỗi trên để được chúng tôi khắc phục nhanh chóng.