Quá trình tháo điều hòa chuyên nghiệp

Với dịch vụ tháo điều hòa uy tín và chất lượng được nhiều người tín nghiệm lâu năm của công ty điện lạnh trên đỉnh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi mỗi năm chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa chúng tôi phục vụ trên 10.000 khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Do nhu cầu cuộc sống thay đổi hoặc công ty chuyển nơi làm việc nên cần đến dịch vụ tháo điều hòa. Tháo điều hòa là một việc nhìn rất đơn giản nhưng để thực hiện nó không phải là việc ai cũng làm được mà phải cần đến những người thợ chuyên nghiệp lành nghề có kinh nghiệm lâu năm để quá trình tháo dỡ điều hòa không bị hao hụt ga. Vì lượng gas đã bị hao hụt lớn chi phí bổ sung lương gas vào cũng nhiều. Vì vậy cần phải có thể tháo điều hòa chuyên nghiệp chúng tôi hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tháo điều hòa cháu số điện thoại 098 978 4787 để được chúng tôi có mặt sau 30 phút nhanh chóng và chúng tôi bảo đảm với quý khách hàng khi tháo điều hòa sẽ không làm hao hụt ga.

Quá trình tháo điều hòa

  • Khởi động máy và kiểm tra tình trạng của máy
  • Cho máy chạy chiều lạnh để thực hiện quá trình khóa gas
  • Chúng ta ngắt hết các nguồn điện vào máy
  • Tháo dược điều hòa
  • Dùng kim cách đường ống đồng ống nước và dây điện nguồn
  • Tháo dỡ cục nóng và cục lạnh
  • Sau khi hoàn thành công việc tháo điều hòa chúng ta bảo gọi điều hòa cẩn thận để di chuyển không bị xước.

Tháo lắp điều hòa đúng tiêu chuẩn đúng kỹ thuật không bị hao hụt ga Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa Như mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội. Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội… hãy gọi cho công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tháo lắp điều hòa hai sửa điều hòa…