Cách khắc phục lỗi E4 điều hòa funiki

Sau 1 thời gian sử dụng điều hòa sẽ không tránh khỏi vẫn đề hư hỏng hay báo lỗi ngừng hoạt động của điều hòa. Rất là vào mùa hè nắng nực điều hòa được sử dụng liên tục nên vẫn đề hư hỏng sẽ nhanh gặp phải vẫn đề hơn. Cũng giống như điều hòa Funiki thường báo lỗi E4, E5, E6 . Những hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi E4 điều hòa Funiki .

sửa điều hòa tại hà nội

Cách khắc phục lỗi E4 điều hòa funiki

Nguyên dẫn đến điều hòa báo lỗi E4 

  • Khi máy điều hòa hoạt động quạt mặt lạnh sẽ hoạt động sau khi mình nhấn nút on/off . Những khi bật máy điều hòa để sử dụng quạt mặt lạnh không hoạt động hoặc hoạt động yếu nên vi sử lý sẽ nhận biết điều hòa không đạt được tốc độ và tốc độ gió như đã quy định nên sẽ báo lỗi E4 và ngừng mọi hoạt động của điều hòa lại.
  • Do tụ không đủ dung lượng để kích quạt dàn lạnh hoạt động
  • Do củ quạt đang bị kẹt , hỏng cuộn dây…

Cách khắc phục

Trên là những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng , những bạn sẽ không nên tự ý sửa chữa được , bạn không có kinh nghiệm sửa chữa , bạn nên gọi các trung tâm sửa điều hòa hoặc bảo hành của hãng điều hòa Funiki để kiểm tra .

Thực chất cách khắc phục lỗi E4 rất đơn giản không phức tạp như để thay các bộ phận khác của máy điều hòa. Bước đầu tiên mình nên kiểm tra quạt có bẩn hoặc bị kẹt do bẩn hay không nếu đúng bị kẹt do bẩn mình chỉ cần bảo dưỡng điều hòa sẽ hết lỗi E4. Còn lỗi E4 do hoảng quạt hoặc tụ bạn cần phải thay mới các bộ phận như quạt hoặc tụ.

Để đảm bảo chất lượng đúng chủng loại, đúng hàng chính hãng bạn chỉ cần gọi đến công ty tnhh thương mại và dịch vụ Duyên Định là trung tâm ủy quyền bảo hàng điều hòa Funiki và là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội ,lâu năm được người dân bầu chọn là đơn vị chất lượng , uy tín.

Cơ sở ủy quyền tháo lắp điều hòa khu vực hà nội của công ty Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn về dịch vụ tháo lắp điều hòa, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV DUYÊN ĐỊNH

Chi nhánh Hà Nội: 0989 784 787 – 02462 935 444

Địa chỉ: 278 đường Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: dienlanhduyendinh@gmail.com