Mẹo sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

Hiện nay hầu hết nhà nhà đều có điều hòa do nhu cầu sống ngày càng cao nên thiết bị điều hòa được coi là thiết bị quan trọng trong đời sống hiện nay. Điều hòa là thiết bị làm mát nhưng để biết cách sử dụng điều hòa làm sao để tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ cho máy điều hòa thì hầu hết mọi người đều chưa biết. Sau đây điện lạnh duyên định sẽ giới thiệu tới các bạn cách sử dụng điều hòa để tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ

Công ty điện lạnh duyên định là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa ,sửa điều hòa ,bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội. Hiện nay công ty chúng tôi đã có rất nhiều cơ sở nằm rải rác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận .Vì vậy bạn có nhu cầu sửa điều hòa hai bảo dưỡng điều hòa có thể gọi ngay tới trung trung tâm của chúng tôi theo số điện thoại 098 978 4787 hoặc 092 219 5999 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và thực hiện nhanh chóng.

sửa điều hòa tại hà nội

sửa điều hòa tại hà nội

Sau đây là mẹo sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng

Chúng ta chỉ cần dùng điều khiển để chỉnh chế độ từ chế độ làm mát khô sang chế độ làm khô hay hút ẩm không chỉ làm không khí trong phòng mát mẻ mà còn tiết kiệm điện năng hơn. Dùng theo chế độ này chúng ta có thể giảm điện năng xuống gấp 10 lần nhiệt độ thích hợp duy trì từ 25 đến 27 độ C. Căn phòng sử dụng điều hòa là căn phòng kín cửa sổ làm bằng gỗ hoặc nếu cửa sổ bằng kính thì chúng ta nên có rèm cửa tránh ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào phòng. Khi ra vào phòng điều hòa cần phải đóng cửa. Khi không có nhu cầu sử dụng đến điều hòa chúng ta nên tắt điều hòa tránh hao hụt điện năng.

Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi và thử sử dụng theo cách hướng dẫn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng bạn sẽ giảm đáng kể số lượng điện năng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội.

Việc điều hòa các bạn sử dụng lâu giờ muốn thay mới hãy gọi chúng tôi chúng tôi sẽ thanh lý điều hòa cũ cho các bạn với giá cao.

Điện lạnh duyên để chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ uy tín chất lượng nước ban hành công nhận là dịch vụ tháo lắp điều hòa ,sửa điều hòa,bảo dưỡng điều hòa tại hà nội tốt nhất.