Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội     

 ***   ĐIỆN LẠNH DUYÊN ĐỊNH – NƠI KHÁCH HÀNG TRAO TRỌN NIỀM TIN  ***

HOTLINE : 0989 784 787 & 02462 935 444

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đứng đầu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội uy tín và chất lượng hàng đầu

Bảo dưỡng điều hòa là công việc mà mỗi quý khách hàng phải thực hiện cho máy nhà bạn 3 tháng 1 lần để đảm bảo máy nhà bạn luôn luôn được sạch sẽ và thoáng mát mang lại bầu không khí trong sạch cho gia đình bạn và đó cũng đảm bảo cho sức khỏe cho gia đình bạn. Vì vậy việc bảo dưỡng điều hòa là công việc rất quan trọng.

Công việc bảo dưỡng điều hòa không đơn giản, quý khách hàng muốn bảo dưỡng điều hòa thì phải tìm cho mình một cơ sở đáng tin cậy và uy tín để bảo dưỡng điều hòa cho mình .Bạn có thể tìm đến cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội của công ty điện lạnh chuyên đề chúng tôi. Là một công ty đứng đầu về kỹ thuật tháo lắp điều hòa và sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội dịch vụ của chúng tôi được ban ngành công nhận là dịch vụ chất lượng đảm bảo uy tín.

 

Thế nào là bảo dưỡng điều hòa?

Điều hòa quá thời gian sử dụng lâu ngày máy móc hoạt động lâu ngày thì chúng ta nên bảo dưỡng và kiểm tra làm vệ sinh cho điều hòa bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ sẽ có những lợi ích như sau:

  • Nâng cao độ bền của máy việc kiểm tra vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho máy hoạt động ở trạng thái ổn định
  • Tiết kiệm điện năng đảm bảo cho máy hoạt động bình thường ở điều kiện tốt nhất máy sẽ không thể hoạt động quá tải Điều này giúp cho điều hòa Nhà bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng điều hòa sẽ làm cho máy chạy trong điều kiện bình thường không quá Tại bụi bẩn sẽ không làm ảnh hưởng tới những bộ phận khác của máy vì vậy sẽ không bị hư hỏng nặng và bạn sẽ không bị tiêu tốn khoản chi phí lớn khi sửa chữa điều hòa

Cơ sở ủy quyền của công ty Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ : Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duyên Định

Hottel : 0989 784 787 hoặc 02462 935 444