Vì sao bình nóng lạnh không nóng

Hôm qua mình vẫn sử dụng bình nóng lạnh bình thường , như thường lệ trước khi tắm mình chỉ cần bật attomat lên sau 10 phút mình đã có nước nóng để tắm , những hôm này mình đã bật lên đến 30 phút mà vẫn không có nước nóng . Không biết bình nóng lạnh nhà mình làm sao . Giờ đã 19h tối rồi làm sao để gọi được thợ đến sửa nữa . Bạn đừng lo bạn hãy liên hệ đến sửa bình nóng lạnh tại hà nội do công ty tnhh thương mại và dịch vụ duyên định cung cấp sẽ có mặt sau 20 phút ,kiểm tra tình trạng bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp sự cố gì . sẽ khắc phục nhanh cho bạn để bạn có nước nóng để dùng.

Bạn cũng đừng lo về thời gian đã muộn chi phí sửa sẽ bị cao hơn , những chúng tôi luôn có giá niêm yết của công ty , sẽ không có trường hợp tăng giá do đã muộn . chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7 không ngai xa, không ngại công việc ít hay nhiều. Đảm bảo uy tín nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng gọi đến hỏi vì sao bình nóng lạnh không nóng như trước , hay không nóng nữa . Thực chất để trả lời cho khách hàng chính xác chúng tôi phải cho nhân viên qua kiểm tra trực tiếp bình nóng lạnh đang gặp hư hỏng linh kiện nào.

Sau đây là những nguyên nhân gây lên bình nóng lạnh không nóng

  • Do bình nóng lạnh dùng đã lâu mà không được súc rửa , vệ sinh  ,làm cho các cặn bẩn bám vào thanh sợi đốt sẽ làm cản trở sự làm nóng của bình , sẽ làm bình hoạt động dài thời gian hơn.
  • Bình nóng lạnh do hoạt động 24/24 nên dẫn đến sợi đôt bị hỏng
  • Do role nhiệt bị hỏng, không cấp điện cho sợi đốt.
  • Chống giật hỏng không cấp điện cho role và sợi đốt nên cũng làm cho bình nóng lạnh không nóng
  • Do attomat dùng lâu ngày các tiếp điểm bị hỏng ,không cấp điện cho bình nóng lạnh

Mọi vẫn đề hỏng của bình nóng lạnh bạn nên quan tâm hơn , vì bình nóng lạnh sẽ tác động đến tính mạng của con người . Đã có rất nhiều trường hợp thương tâm sảy ra do bình nóng lạnh . Nên công ty điện lạnh Duyên Định xin được tư vấn cho khách hàng cách sử dụng tốt nhất, thời gian bảo dưỡng cũng rất cần thiết cho bình.

Ngoài việc sửa bình nóng lạnh công ty còn thu mua bình nóng lạnh và mua bán điều hòa cũ tại hà nội ,nên khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi theo các cơ sở gần nhất

Cơ sở ủy quyền của công ty Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ : Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duyên Định

                                         Hottel : 0466 935 444 hoặc 0922 195 999