Tháo điều hòa tại hà nội

Ngày mai bạn phải chuyển nhà ,những bạn chưa biết tìm đâu ra thợ tháo điều hòa , bạn đang tìm kiếm trên các trang mạng những chưa biết đơn vị nào uy tín có thể giúp bạn tháo điều hòa bạn hãy liên hệ với chúng tôi tháo điều hòa tại hà nội sẽ được các kỹ thuật viên của công giúp bạn.

Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên đã có mặt tại nhà bạn. quá trình tháo điều hòa chúng tôi sẽ thực hiện hết 15 phút đối với vị trí đơn gian ,30 phút với vị trí dàn nóng đặt ngoài trời.

Mỗi khi bạn chuyển nhà cũng rất vất vả để vận chuyển đồ dùng của gia đình , những đối với điều hòa chúng tôi sẽ đóng gói lại cho bạn và nhân viên sẽ vận chuyển điều hòa qua địa điểm mới , bạn sẽ không phải lo ngại vận chuển điều hòa nữa nhé . Duyên Định sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng .

Sau đây là quá trình tháo điều hòa do chúng tôi thực hiện các bước như sau

  • Khách hàng gọi đến số tổng đài 0989 784 787 sẽ được nhân viên trực máy tiếp nhận thông tin khách hàng , hẹn thời gian làm việc.
  • Sau khi có thông tin công ty sẽ cử nhân viên ở gần vị trí nhà bạn nhất sẽ đến thực hiện quá trình tháo lắp điều hòa cho gia đình bạn.
  • Khi nhân viên đến sẽ cho điều hòa hoạt động , kiểm tra tình trạng máy tránh trường hợp máy đang hỏng những khách hàng không biết , để khách hàng biết tình trạng máy và đưa lên phương án sửa chữa sau này.
  • Sau quá trình tháo máy điều hòa xong chúng tôi sẽ đóng điều hòa vào thùng xốp , để trong quá trình vận chuyển tránh va quẹt vào máy .
  • Với phương thức là việc chuyên nghiệp , chất lượng những giá thành lại rẻ.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa công ty còn cung cấp dịch vụ mua bán điều hòa cũ , đổi cũ lấy mới….

Cơ sở ủy quyền của công ty Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ : Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duyên Định

                                         Hottel : 0466 935 444 hoặc 0922 195 999